Indovina ưu đãi lãi suất 8,5% căn hộ CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City

21/11/2017 | 07:18

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí cùng lãi suất ưu đãi của ngân hàng cho vay vốn mua nhà, khách hàng có thêm nhiều cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Hồng Hà Eco City.

Theo đại diện chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí, Khách hàng đặt mua căn hộ CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City sẽ được ngân hàng Indovina bảo lãnh và cho vay lên tới 60% giá trị căn hộ được với lãi suất ưu đãi 8,5%  trong vòng 15 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.

 

Đây là chương trình cho vay mới của Indovina dành cho các khách hàng mua căn hộ tại chung cư Hồng Hà Eco City. Đại diện đơn vị chủ đầu tư cũng cho hay thêm, nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ CT13 Sakura 1 Hồng Hà Tứ Hiệp cần một giải pháp tài chính có thể đáp ứng nhu cầu giãn nợ trong một thời gian nhất định, thường là một năm. Lãi suất cho vay được áp dụng bằng lãi suất huy động tiết kiệm cá nhân VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả lãi sau của ngân hàng TNHH Indovina tại thời điểm thay đổi lãi suất cộng biên độ tối thiểu là 3,5%/ năm. Mức lãi suất này sẽ được ngân hàng điều chỉnh 3 tháng.

 

chung cư Hồng Hà Eco City

Không gian thoáng mát tại khu đô thị Hồng Hà Eco City. Hotline: 0949 508 686

 

Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại khu đô thị Hồng Hà Eco City chỉ cần nguồn vốn tự có tương đương 30% giá trị hợp đồng để sở hữu căn hộ đẳng cấp CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City. Đồng thời, khách hàng sẽ có khoảng thời gian khá dài để tích lũy thu nhập và chủ động các kế hoạch tài chính cho gia đình mình.

 

Mức giá bán căn hộ CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City cùng chính sách vay vốn ưu đãi từ ngân hàng

 

Các căn hộ thương mại chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp được giao bán với mức giá từ 1,5 tỷ đồng/ căn hộ, bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản cao cấp, các phòng được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, các phòng đều hướng công viên điều hòa trung tâm mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, môi trường sống trong lành.

 

chung cư Hồng Hà Eco City

Phối cảnh căn hộ CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City

 

Chủ đâu tư Tứ Hiệp Dầu Khí đã chính thức mở bán gian đoạn 1 tòa nhà thương mại  đầu tiên là CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City, với mức giá bán cạnh tranh và ngân hàng bảo lãnh cho vay tại dự án, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây.

 

Phòng bán hàng chủ đầu tư: 0949 508 686

Các tin liên quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Chung cư Hà Nội
0966458283
Gọi