Chung cư Hồng Hà Eco City không gian xanh khu Nam Hà Nội

11/11/2017 | 02:36

Chung cư Hồng Hà Eco City mở bán tháng 10/ 2017, tòa căn hộ CT13 Sakura 1 cung cấp 150 căn hộ chất lượng cao, nhà ở thương mại. Chất lượng xây dựng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín mang lại khu đô thị xanh sinh thái cho toàn bộ cư dân khi lựa chọn an cư nơi đây.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City của chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí mang đến một không gian sống đẳng cấp, môi trường xanh trong lành, cộng đồng văn minh cho toàn bộ cư dân.

 

Chung cư Hồng Hà Eco City được định hướng phát triển khu đô thị xanh của Thụy Điển, trong nhưng năm gần đây phát triển tại các đô thị lớn có không gian xanh được nhiều chủ đầu tư chú trọng tới.

 

Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí chủ đầu tư dự án Hồng Hà Tứ Hiệp và phát triển dự án trở thành công trình tiêu chuẩn xanh tại phía Nam Hà Nội. Không gian xanh sinh thái, chất liệu công trình đến thiết kế tiện ích nội khu, cảnh quan không gian, phong cách sống văn minh, hiện đại của cư dân Lavita Hồng Hà Eco City đều mang tính chất phong cách sống Âu Thụy Điển giữa lòng thủ đô.

 

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Không gian sinh thái, chuẩn đô thị xanh tại Hồng Hà Eco City

 

Một trong những khách hàng đã đặt mua căn hộ tại tòa CT13 Sakura 1 Hồng Hà Dầu Khí, gia đình anh Quyền cho hay, nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City không chỉ có vị trí thuận tiện ngay cửa ngõ phía Nam thành phố mà còn có hệ thống tiện ích vượt trội với không gian cây xanh trung tâm, công viên sáu giác quan, đồi Park Hill, Star Park, Sunshine Park mang lại môi trường sống trong lành cho cư dân.

 

Lấy cảm hứng thiết kế kiến trúc đương đại, không gian xanh chiếm 70% quỹ đất quy hoạch, mật độ xây dựng 30%, mỗi phòng căn hộ CT13 Sakura 1 Hồng Hà Eco City hứng ánh sáng và gió tự nhiên đảm bảo cho cư dân tòa nhà cảm nhận được sự bình yên và thư thái trong khu đô thị sinh thái trong lành.

 

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Chuỗi tiện ích hoàn hảo tại chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp

 

Bên cạnh đó, khu đô thị mới Hồng Hà Eco City sở hữu 52 tiện ích cảnh quan nội khu gồm hệ thống giáo dục liên cấp, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, nhà hàng ẩm thực, coffee house,  bể bơi ngoài tời, phòng tập gym-spa, yoga, công viên trung tâm… chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

 

Với môi trường sống xanh trong lành và tiện nghi đẳng cấp, dự án Lavita Hồng Hà Eco City không chỉ thu hút các khách hàng là hộ gia đình trẻ, cũng như gia đình có nhiều thế hệ quan tâm tìm hiểu và đặt mua căn hộ.

 

Ngoài ra, chủ đầu tư chung cư Hồng Hà Pháp Vân cũng không ngừng nâng cấp các dịch vụ, tiện ích ngay cả sau khi đã bàn căn hộ CT13 Sakura 1 như: lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn, đầu tư tiện ích cây xanh, cảnh quan số tiền 250 tỷ đồng góp phần cải thiện đời sống tinh thần cho cư dân.

 

Phòng bán hàng chủ đầu tư: 0949 508 686

Các tin liên quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Chung cư Hà Nội
0966458283
Gọi