Mặt Bằng căn hộ Smile Building | chung cư Smile Trung Yên

Chung cư Smile Building Trung Yên được đầu tư bởi công ty cổ phần Thương Mại Trung Yên có mức giá bán căn hộ cạnh tranh trong khu vực, các căn hộ Smile Building thiết kế khoa học, có nhiều mặt thoáng được tối ưu công năng sử dụng.

chung cư smile trung yên nguyễn cảnh dị Tại dự án chung cư Smile Building, chủ đầu tư Thương Mại Trung Yên chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ, mỗi căn hộ Smile Trung Yên đều được tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

chung cư smile trung yên nguyễn cảnh dị Phòng ngủ và phòng khách Smile Trung Yên Nguyễn Cảnh Dị đều được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo bầu không khí trong lành, tươi mát cho toàn bộ ngôi nhà, mang lại cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

chung cư smile trung yên nguyễn cảnh dị Mặt bằng Trung Yên Smile Building có các diện tích đa dạng, linh hoạt 73,5 – 95,1m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ

chung cư smile trung yên nguyễn cảnh dị Mức giá bán căn hộ Smile Building C46 Bộ Công Anh chỉ từ 25 triệu/m2, tương đương chỉ với khoảng 1,8 tỷ/ căn hộ, khách hàng đã có thể sở hữu căn 2 ngủ với đầy đủ tiện ích nằm tại vị trí trung tâm.

chung cư smile trung yên nguyễn cảnh dị Các căn hộ Smile Buiding Định Công đều được tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa diện tích và công năng từ phòng khách, bếp, WC đến các phòng ngủ. Các phòng ngủ và phòng khách đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, khu vực bếp rộng thoáng là điểm nhấn trong thiết kế được Chủ đầu tư Trung Yên tính toán kỹ lưỡng.

>>> Xem thêm Mặt bằng căn hộ Smile Building Trung Yên chung cư smile trung yên nguyễn cảnh dị

Hotline: 0949 508 686

Từ khóa: chung cu smile building chung cư smile trung yên dự án smile building smile building nguyễn cảnh dị tiến độ chung cư smile building bán chung cư smile building chung cư c46 bộ công an công ty cổ phần đầu tư và thương mại trung yên

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tin tức khác
0966458283
Gọi