Không gian sống đẳng cấp chung cư Eurowindow River Park

Chung cư Eurowindow River Park có không gian sống xanh, hiện đại. Tiện ích vượt trội, dự án Eurowindow Đông Trù có mức giá bán cạnh tranh cao trong cùng khu vực.

Chung cư Eurowindow River Park tụ hội 3 ưu thế về vị trí không xa trọng tâm đô thị, không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng mà giá cả hợp lý.

 

Khu đô thị Eurowindow River Park nằm trên đường Trường Sa (huyện Đông Anh, Hà Nội), gần cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống. Chỉ cần 15 phút, cư dân có thể di chuyển đến trọng tâm phố cổ Hà Nội. Ngoài cầu Chương Dương và Long Biên, cầu Tứ Liên đang được xây dựng sẽ giúp liên lạc thuận tiện hơn trong mai sau. Bên cạnh đó, các khu trọng tâm thương mại, khu thị thành, trung tâm triển lãm nhà nước, khu vui chơi giải trí của thành thị cũng đang được đầu tư xây dựng tại đây, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

 

chung cư Eurowindow River Park

Phối cảnh chung cư Eurowindow River Park

 

Eurowindow River Park được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại gồm nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng như chung cư cao cấp, nhà phố thương nghiệp - shophouse, vi la song lập, tứ lập và nhà vườn. Các căn nhà vườn có 4 tầng với diện tích đất từ 120 đến 230m2, diện tích sàn xây dựng khoảng 310-350 m2. Khu biệt thự song lập và tứ lập cao 3 tầng có diện tích đất 130-190 m2, sàn xây dựng khoảng 250-270 m2.

 

Các căn shophouse cao 2-4 tầng với phòng chức năng linh hoạt. Tầng 1 có diện tích 30-93 m2, thuận lợi cho việc mở kinh doanh dịch vụ thương mại và phòng để xe cho gia đình. Riêng các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế sáng dạ, linh hoạt với từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích 60-90m2, vị trí lắp đặt điều hòa, máy giặt hợp lý.

 

chung cư Eurowindow River Park

Khu thấp tầng chung cư Eurowindow River Park

 

Hầu hết căn hộ Eurowindow Đông Trù đều có tầm nhìn đẹp ra sức viên xanh mát, sông Hồng lộng gió. Hệ thống thang máy đương đại, tốc độ cao 3m một giây, camera an ninh giám sát 24/24, hầm để xe rộng rãi, bảo đảm cuộc sống tiện nghi và an toàn cho cư dân nơi đây.

 

chung cư Eurowindow River Park

Mặt bằng chung cư Eurowindow River Park

 

Toàn bộ dự án Eurowindow River Park đều được lắp đặt hệ thống cửa hiện đại của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều. Với hệ thống cửa chất lượng cao của Eurowindow sẽ đảm bảo cho cư dân có một không gian sống an toàn, yên tĩnh, tây riêng và tiết kiệm điện năng.

 

 chung cư Eurowindow River Park thích hợp với những người có nhu cầu về nhà ở cao cấp nhưng chi phí hợp lý.

Từ khóa: chung cư eurowindow đông trù eurowindow river park đông anh eurowindow river park đông hội nhà ở xã hội eurowindow river park dự án eurowindow river park đông hội đông anh hà nội chung cư eurowindow đông hội eurowindow river park dự án eurowindow

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tin tức khác
0966458283
Gọi